DỨT ĐIỂM NÁM SẠM – DA XINH ĐÓN TẾT.

DỨT ĐIỂM NÁM SẠM – DA XINH ĐÓN TẾT.
“Đ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑡𝑟𝑖̣ 𝑛𝑎́𝑚 𝑙𝑢́𝑐 𝑛𝑎̀𝑜 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐, 𝑥𝑢𝑎̂́𝑡 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑛𝑎́𝑚 𝑝ℎ𝑎̉𝑖 đ𝑖 đ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑡𝑟𝑖̣ 𝑙𝑢𝑜̂𝑛, đ𝑒̂̉ 𝑙𝑎̂𝑢 𝑠𝑒̃ 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̂𝑚 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 ℎ𝑜̛𝑛”
– Đó là suy nghĩ của rất nhiều chị em. Tuy nhiên, nếu bạn hiểu rõ về làn da và thời tiết thì sẽ biết được lúc nào là thời điểm tốt nhất để điều trị nám da.
✔️ Ánh sáng mặt trời tại Việt Nam có lượng tia UV cao nên cần chống nắng, che chắn cẩn thận là điều rất nên làm khi điều trị.
Vậy nên, thời điểm mùa Đông – mùa Xuân chính là THỜI ĐIỂM VÀNG giúp chị em giải quyết dứt điểm tình trạng nám da một cách hiệu quả và nhanh chóng.
✔️ Mùa đông giúp lớp da chết trên bề mặt da bong tróc nhanh hơn và lớp da mới mới dễ dàng tái tạo, hồi sinh.
✔️ Bên cạnh đó, trị nám vào mùa này sẽ khiến chị em không mất nhiều công sức bảo vệ, che chắn kín đáo như khi điều trị trong mùa hè. Bên cạnh đó, khả năng viêm nhiễm, dị ứng cũng ít hơn nhiều so với ngày nắng nóng.
✔️ Tuy nhiên, vào mùa đông làn da khô nên bạn vẫn cần giữ thói quen uống nước đủ 2l/ngày và cung cấp các vitamin cần thiết cho cơ thể như vitamin A, C, E… để tăng độ đàn hồi cũng như sức đề kháng cho da, giúp làn da nhanh chóng phục hồi.
💫 Điều Trị Nám Tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế NAMI
VỚI HIỆU QUẢ MANG LẠI:
— Loại bỏ hoàn toàn các dấu hiệu nám, tàn nhang, thâm sạm, chàm, bớt, đồi mồi
— Phá vỡ và đào thải 98% nám khỏi da
— Phá huỷ chân nám, ngăn ngừa lây lan
— Phục hồi, tái tạo da từ bên trong
— Căng bóng và nâng tông da
𝐿𝑖𝑒̂𝑛 ℎ𝑒̣̂ ℎ𝑜𝑎̣̆𝑐 đ𝑒̂̉ 𝑙𝑎̣𝑖 𝑠đ𝑡 đ𝑒̂̉ 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑛 𝑡𝑢̛ 𝑣𝑎̂́𝑛 𝑡𝑟𝑢̛̣𝑐 𝑡𝑖𝑒̂́𝑝 𝑡𝑢̛̀ đ𝑜̣̂𝑖 𝑛𝑔𝑢̃ 𝐶ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑣𝑖𝑒̂𝑛 𝑣𝑎̀ 𝐵𝑆 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑘ℎ𝑜𝑎
✅ Chọn đến Nami là chọn địa chỉ LÀM ĐẸP AN TOÀN – AN TÂM!