Phun thêu thẩm mỹ

 

Phun Thêu Thẩm Mỹ Số 1 Thanh Hóa | Rạng Rỡ Ánh Nhìn

Phun Thêu Thẩm Mỹ Thuộc Thẩm Mỹ Viện Nami:
Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ và niềm hạnh phúc cho mỗi người phụ nữ bằng các dịch vụ Thẩm Mỹ và Phẫu Thuật Thẩm Mỹ .Chăm sóc sắc đẹp an toàn,hiệu quả.Tại Nami chúng tôi Sở hữu đội ngũ Bác Sĩ thẩm mỹ hàng đầu trên 15 năm kinh nghiệm.Các chuyên viên giàu kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn và tận tình với khách hàng đó chính là sự khác biệt của Nami.
Phun Thêu Thẩm Mỹ là kỹ thuật đòi hỏi trình độ tay nghề cao. Khác với phương pháp xăm, phun thêu chỉ chạm nhẹ vào lớp thượng bì của da chứ không ăn sâu vào hạ bì nên bạn hoàn toàn không bị đau. Các mũi kim chỉ ấn nhẹ khoảng 0,2 – 0,3 mm vào da nên không chảy máu, không sưng tấy và đau nhói như xăm.
Có thể nói, Phun thêu thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp khắc phục được tất cả các nhược điểm của phương pháp phun xăm truyền thống. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ thì Thẩm Mỹ Viện Nami là sự lựa chọn tốt nhất bởi: Uy tín, có đội ngũ bác sĩ ,KTV giàu kinh nghiệm để tiến hành những mẫu mới nhất,Hot nhất đảm bảo đẹp-an toàn.

Nam giới thường bị cuốn hút nhất bởi đôi mắt của người phụ nữ.
Cũng chính vì vậy, chị em đặc biệt rất chú trọng và kỳ công trong việc trang điểm để có đôi mắt đẹp như ý muốn. Thế nhưng, không phải Eva nào cũng đủ khéo léo trong việc tự makeup cho đôi mắt của mình. Và công nghệ phun mí mắt tại Thẩm mỹ viện Nami được xem là “chìa khóa vàng” giúp phái đẹp sở hữu đôi mắt long lanh, cuốn hút mà không mất thời gian trang điểm mỗi ngày.

Tin Mới Nhất